Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801
ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH XĂM HÌNH

Điều Cần Biết Trước Khi Quyết Định Xăm Hình

Nếu bạn là người chưa một vết mực và vẫn đang đắn đo về việc có lên xăm hình hay không? Hãy tham khảo bài viết này để đưa ra quyết định cho riêng mình nhé!

Hình Xăm Thiên Thần- Ánh Sáng Của Bầu Trời

Hình Xăm Thiên Thần- Ánh Sáng Của Bầu Trời

Hình xăm thiên thần đại diện cho một niềm tin vào tâm linh, là ánh sáng soi đường dẫn lối con người đi đúng hướng.

Hình Xăm Tử Thần- Lá Bùa Hộ Mệnh Vĩnh Hằng

Hình Xăm Tử Thần- Lá Bùa Hộ Mệnh Vĩnh Hằng

Đây là mẫu hình không dành cho số đông. Rất hợp với những bạn có phong cách, cá tính mạnh mẽ và muốn thể hiện cái tôi cá nhân, muốn khẳng định mình.

Hình Xăm Con Dơi - Vạn Phúc Vạn Bảo

Hình Xăm Con Dơi - Vạn Phúc Vạn Bảo

Hình xăm con dơi thường gợi ra một vẻ rất huyền bí và tạo ra sức hút rất hấp dẫn. Vậy ý nghĩa thực sự là gì mà nhiều người muốn sở hữu nó đến vậy?

HÌNH XĂM BÔNG TUYẾT - GIỌT LỆ CỦA THIÊN THẦN

Hình Xăm Bông Tuyết - Giọt Lệ Của Thiên Thần

Bông tuyết đẹp tinh khôi và thuần khiết.Được kết tinh từ giá lạnh tượng trưng cho sự cô đơn nhưng ẩn sau lại là khát vọng được sống,được hạnh phúc mãnh liệt.

Hình Xăm Dotwork - Chủ Nghĩa Chấm Hoặc Dấu Chấm

Hình Xăm Dotwork - Chủ Nghĩa Chấm Hoặc Dấu Chấm

Dotwork không chỉ là một mốt xăm mình thời thượng mà hiện tại đang dần được phổ biến trên khắp thế giới. Sức hút nằm ở sự tinh tế của từng nét chấm mực.

Hình Xăm Blackwork - Kỷ Nguyên Màu Đơn Sắc

Hình Xăm Blackwork - Kỷ Nguyên Màu Đơn Sắc

Phong cách xăm Blackwork phát triển từ bất kỳ ý tưởng nào mà bạn muốn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích ”All Black ” hay phong cách trắng đen.

Hình xăm New School - Làn Gió Trẻ Vĩnh Cửu

Hình xăm New School - Làn Gió Trẻ Vĩnh Cửu

New School hình thành vào những năm 70 và gây rất nhiều tò mò trong giới xăm hình ngay từ những ngày đầu bời nét độc đáo về màu sắc của những bản thiết kế.

Hình Xăm Old School   Cổ Nhưng Không Cũ

Hình Xăm Old School - Cổ Nhưng Không Cũ

Hình xăm Old School không cần chạy theo xu hướng,cũng không cần thay đổi,biến tấu theo thời gian nhưng vẫn luôn được yêu thích

Hình xăm Neo-Traditional - Tân Truyền Thống Hay Truyền Thống Theo Phong Cách Mới

Hình xăm Neo-Traditional - Tân Truyền Thống Hay Truyền Thống Theo Phong Cách Mới

Hình Neo-Traditional tươi sáng,biểu cảm và có chút gì đó nổi loạn.Phong cách được xác định bởi các đường viền đậm dày,đổ bóng tối thiểu và bảng màu sống động.

Hình Xăm Chicano - Đậm Chất Đường Phố

Hình Xăm Chicano - Đậm Chất Đường Phố

Nếu bạn là người ưu thích sự cá tính, văn hóa đường phố, cái nhìn trần trụi và cuộc sống thì chắc chắn đây là dòng xăm bạn hướng tới rồi nè 😊))

Hình Xăm Mandala - Sự Cân Bằng Cơ Thể Và Tâm Trí - HomieBrainTattoo

Hình Xăm Mandala - Sự Cân Bằng Cơ Thể Và Tâm Trí

Các hình hoa văn mandala còn là biểu tượng của sự cân bằng trong cơ thể, tâm trí là sợi dây liên kết giữa cuộc sống con người với sự giác ngộ.

Hình xăm bọ hung ai cập

Hình xăm bọ Hung Ai Cập

Với những ai đang tìm những ý tưởng hay ho về hình xăm thuộc chủ đề thần thoại ai cập cổ thì chắc chắn đã tham khảo qua về Hình xăm bọ Hung. Vậy con bọ hung có ý nghĩa như thế nào trong văn hóa của người Ai cập cổ đại? Xăm hình Hà Nội thì xăm ở đây đẹp và uy tín? Và tại sao nó lại được mọi người ưa chuộng và xăm lên mình vậy.

Hình xăm phượng hoàng đẹp

Ý nghĩa hình xăm Phượng hoàng mang lại sắc đẹp, tài phú

Dành cho những ai yêu thích những hình xăm mang nhiều vẻ đẹp, trí tuệ cũng như là một biểu tượng thánh thú. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Hình xăm Phượng Hoàng - một trong tứ linh thánh thú.

Hình xăm thực hiện tại Brain Tatoo

Brain Tattoo & Piercing Viet Nam - Xăm hình không kiêng ăn

Xăm hình không cần kiêng ăn, tại sao? Cần những lưu ý gì để hình xăm có chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Brain Tatoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!!!

hình xăm đại bàng đẹp

Hình xăm đại bàng - biểu tượng của tự do và sức mạnh

Bên cạnh tính thẩm mỹ của từng hình xăm, đằng sau đó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tượng trưng. Với từng tính cách, từng câu chuyện Brain tatoo luôn muốn mang đến cho khách hàng những hình xăm nghệ thuật và ý nghĩa nhất. Mẫu hình xăm đại bàng cũng là một trong số các hình xăm được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng tuy nhiên lại không quá nhiều người hiểu hết ý nghĩa ẩn dấu của hình xăm này. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và các biểu tượng hình xăm đại bàng cùng Brain Tattoo trong bài viết sau đây nhé

Hình xăm mặt nạ quỷ

Hình xăm mặt quỷ Hanya Oni - ý nghĩa đằng sau quỷ dữ

Hình xăm mặt quỷ Hanya Oni thường xuất hiện với khuôn mặt của những con quỷ dữ, những hình xăm nay hay bị hiểu nhầm là tà ác, hung dữ. Nhưng thực ra đằng sau Hình xăm mặt quỷ này lại là một lớp ý nghĩa rất hay và nhân văn.

Hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài mang đến tài lộc và may mắn

Biểu tượng mèo thần tài trong văn hóa Nhật Bản mang lại sự may mắn, sự giàu sang, phú quý và tài lộc của chủ nhân. Bên cạnh đó, chúng còn có ý nghĩa giúp hóa giải sát khí, những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống của chủ nhân. Với xu thế xăm hình nghệ thuật với ý nghĩa cùng phong thủy nhiều hơn. Hình xăm mèo thần tài càng ngày càng được phổ biến rộng rãi

Hình xăm Maori kín tay đẹp

Xăm Maori - biểu tượng của sức mạnh và nam tính

Bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm thể hiện sự nam tính mạnh mẽ, với những họa tiết đan xen, mang đậm sức mạnh, lời chúc phúc và trải nghiệm trưởng thành của bộ lạc cổ xưa. Vậy Hình xăm Maori là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hình xăm Tác Minh Phật Mẫu

Hình xăm Tác Minh Phật Mẫu( Đức KuruKulle)

Dành cho những ai yêu thích những hình xăm mang thiên hướng về tôn giáo và tín ngưỡng. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Hình xăm Tác Minh Phật Mẫu - 1 trong những vị Phật của Phật giáo Kim Cang Thừa