Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình Xăm Dotwork - Chủ Nghĩa Chấm Hoặc Dấu Chấm

Dotwork không chỉ là một mốt xăm mình thời thượng mà hiện tại đang dần được phổ biến trên khắp thế giới. Sức hút nằm ở sự tinh tế của từng nét chấm mực.

Dotwork không chỉ là một mốt xăm mình thời thượng có những lời chê bai từ một số cá thể như ngày trước, hiện tại Dotwork đang dần được phổ biến trên khắp thế giới được kết hợp với vô số dòng xăm khác nhau. Sức hút của phong cách xăm này nằm ở sự tinh tế của từng nét chấm mực.
Khi xuất hiện, Dotwork không được đón nhận nhiều như đa phần dòng xăm khác. Có rất nhiều thợ xăm ngày đó đã từ chối làm dòng xăm này và đánh giá với kiểu xăm Dotwork:”Bóng xấu”, “Hình xăm chỉ đẹp vài tháng đầu tiên”. Cũng không thể trách vì phong cách này vào thời điểm đó quá đặc biệt phá bỏ hoàn toàn bóng mịn như các dòng xăm thời điểm đó. Hiện tại thì 
Dotwork đã cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp xăm mình cà những thiết kế hình xăm hoàn toàn mới. Khác với kiểu xăm với những đường nét dày dặn của hình xăm Old School, Neo-traditional. Dotwork-châm kim là cách xăm hình sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp để đi chi tiết nhỏ trên hình xăm. Các hình xăm dù phức tạp nhưng được tạo ra bằng những dấu chấm mực, hình xăm Dotwork đòi hỏi nhười nghệ sĩ xăm phải rất kiên nhẫn và phải đặt từng dấu chấm mực một cách chuẩn xác nhất.
Kiểu xăm này tạo cho bức hình có chiều sâu hơn và làm người xem thấy được nét tinh tế của nó. Hình xăm Dotwork thường được thực hiện bằng mực đen hoặc mực xám. Đôi khi mực đỏ cũng là một lựa chọn màu phổ biến vì nó tạo ra độ tương phản với màu đen.
Dotwork là một dòng nhánh trong thể loại Blackwork nên cũng có thể phát triển từ bất kể ý tưởng nào mà bạn muốn. DotworkLinework cũng là 2 dòng xăm đưa Blackwork đột phá lên đỉnh cao nhiều người biết đến và ưa chuộng trên thế giới như hiện tại.
Khi bạn muốn một hình xăm phá cách hay chỉ đơn giản không thích bóng mịn sáng tối nhưng vấn muốn hình có chiều sâu thì chắc chắn Dotwork là chân ái của bạn.
Ngay cả khi bạn chưa từng nghe về Dotwork, bạn chắc chắn sẽ yêu thích phong cách xăm tuyệt vời này khi tham khảo qua về nó. Tin tôi đê…
MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO:
Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook: Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo