Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

BRAIN TATTOO - ĐỊA CHỈ XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT UY TÍN TẠI THANH XUÂN HÀ NỘI

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ xăm hình nghệ thuật đáng tin cậy tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội? Brain Tattoo sẽ không chỉ biến những ý tưởng trong đầu bạn thành hiện thực trên da, mà còn mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo và chất lượng.

Brain tattoo - nơi uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu 

Được dẫn dắt bởi Artis B - một thợ xăm dày dặn kinh nghiệm ở lĩnh vực xăm hình nghệ thuật cả trong nước và Quốc tế. Anh đã chứng minh khả năng sáng tạo và tài năng của mình thông qua những tác phẩm độc đáo và ấn tượng.
Những hình xăm không chỉ đơn thuần là nét vẽ trên da mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật, ý tưởng và cảm xúc của một Artist Tattoo. Đó chính là điều khiến hình xăm trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết.
Với tinh thần sáng tạo không ngừng và sự chăm chỉ, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là cốt lõi để vận hành. 
Hãy đến với Brian tattoo để trải nghiệm không gian sáng tạo và chuyên nghiệp, nơi mà mỗi ý tưởng từ điên rồ cho đến ý nghĩa đều sẽ được thực hiện hóa một cách độc đáo nhất. 

Hình xăm bước ra từ những câu chuyện 
Brain tattoo luôn muốn những hình xăm nghệ thuật của bạn phải thật ấn tượng và độc nhất, vậy nên khi đến xăm thì chúng mình muốn được nghe câu chuyện của bạn về hình xăm đó. 
Chúng tôi tin rằng mỗi hình xăm đều sẽ đại diện cho câu chuyện, một  ý niệm hay một ý nghĩa nào đó mà bạn sẽ luôn muốn mang theo bên mình mãi mãi. Vậy thì để cho Brain tattoo sử dụng những chất liệu quý giá đó để tạo nên 1 trang bìa hoàn hảo cho những câu chuyện đó. 
Nếu bạn đang ở ngay quận Thanh Xuân hoặc các khu vực lân cận mong muốn tìm được cho mình một địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Thì còn chần chờ gì mà không qua bên chúng mình tham khảo và được tư vấn miễn phí nhé. 

Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook:Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo