Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình Xăm Con Dơi - Vạn Phúc Vạn Bảo

Hình xăm con dơi thường gợi ra một vẻ rất huyền bí và tạo ra sức hút rất hấp dẫn. Vậy ý nghĩa thực sự là gì mà nhiều người muốn sở hữu nó đến vậy?

Trong phong thủy, hình ảnh con dơi tượng trưng cho sự may mắn, an toàn. Âm hán việt của chữ con dơi là từ đồng âm với chữ “phúc” vậy nên người xưa đã sử dụng hình ảnh con dơi trong các hoa văn trang trí nhà ở, đình đài với ngụ ý mong cuộc sống hạnh phúc, yên lành, sung túc trong văn hóa Á Đông. Nổi bật nhất là bức tranh ”Ngũ Phúc” tượng trưng cho 5 điều hạnh phúc:
-Thọ:                              Sống lâu.
-Phúc:                            Giàu sang.
-Khang ninh:                  Yên ổn và có sức khỏe.
-Du hảo:                         Yêu mến đức hạnh.
-Khảo chung mệnh:       Mất mà không bệnh tật khi tuổi già.
Hình xăm con dơi cũng phù hợp với cả nam và nữ. Những người chọn hình xăm này thường mong cầu về một cuộc sống bình an và hạnh phúc.
Nói hình xăm con dơi mang vẻ đẹp thần bí bởi những đặc tính của loài vật này. Chúng có đặc tính sống trong bóng đêm, bản thân chúng cũng sở hữu một màu đen huyền bí. Chính vì thế ở loại vật này luôn toát lên một chút ma mị và thần bí, lôi cuốn ánh nhìn của người đối diện.
Hình xăm con dơi cũng giống như các hình xăm khác, người nghệ sĩ có thể kết hợp tùy ý để tạo ra những ý nghĩa khác nhau phù hợp với cá tính và nhu cầu của khách.
Hình xăm con dơi độc đáo và lạ mắt, cùng với những ý nghĩa riêng biệt, nên trong những năm gần đây khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm hình xăm trên cơ thể mình. Thường thì những bạn nam sẽ thích những mẫu hình xăm lớn để thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính.
Bạn nữ lại chuộng những mẫu thiết kế nhỏ, mềm mại hơn. Nhưng dù có là thiết kế nào thì cũng hình xăm chú dơi vẫn luôn cá tính và chắn chắn sẽ khá nổi bật và khiến nhiều người chú ý.
MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO :

Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook: Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo