Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa độc đáo của hình xăm rồng đẹp nhất

Hình xăm rồng là một trong số các phong cách tattoo phù hợp nhất dành cho nam giới. Với sức mạnh lớn lao, sự bí ẩn, rồng có mặt trong các câu chuyện truyền thuyết cổ xưa tại nhiều nền văn minh khắp các khu vực trên thế giới. Dù cho nằm ở vị trí nào trên cơ thể, kích thước lớn hay bé, hoa văn rồng vẫn mang tới sự cuốn hút nhất định.

Ý nghĩa hình xăm rồng trong nghệ thuật

Rồng sỡ hữu sức mạnh lớn và được xem là một đại diện cho đất Hoa Hạ. Theo phong thủy thì phương Thanh Long sẽ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống. Chính lẽ đó mà Rồng được xem là quý nhân. Rồng mang ý nghĩa đặc biệt và linh vật vô cùng quan trọng. Theo quan niệm các nước phương Đông thì Rồng nằm trong danh sách tứ Lân, Phụng, Long, Linh. Rồng cũng chính là tượng trưng cho tín ngưỡng và nền văn hóa của những người dân ở đây.

Con Rồng được coi là đại diện cho sự mạnh mẽ, quyền uy, do đó mà chúng ta thường thấy trên áo long bào của Vua thườngng có hình rồng thêu. Những hình xăm rồng đó biểu tượng cho địa vị cũng như sức mạnh, cũng bởi vì thế mà ở Nhật Bản những người vợ hay người yêu đều xăm tattoo rồng với hoa văn đơn giản lên người để nhằm đại diện cho sự trung thành của mình.

 
xăm hình rồng
Hình xăm rồng  "đẹp" và  "độc"
 

Hình xăm rồng khá phù hợp cho nam giới, các hình xăm này cho nam giới thường là những hình xăm rất to, hình xăm rồng kín lưng và cơ thể người xăm. Như vậy các mẫu hình xăm nghệ thuật rồng cho nam giới thể hiện được sức mạnh cơ bắp, sự mạnh mẽ của phái nam. Đôi khi, các bạn nữ cũng lựa chọn những mẫu hình xăm rồng. Các hình xăm con rồng nhỏ thường được nữ giới yêu thích, thể hiện sự hòa bình, ước vọng được bay cao, bay xa đến những chân trời mới. Với sức mạnh, trí tuệ, loài rồng được xem như linh vật của trời đất.

Ý nghĩa hình xăm rồng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc thể hiện được chiều sâu văn hóa của vùng miền. Con Rồng là biểu tượng của châu Á, của nền văn hóa lúa nước, của những gì còn bí ẩn chưa được giải đáp. Xăm hình rồng thì tốt nhất là phải thêm nước. Hình xăm rồng nước, có điều này là vì rồng gặp nước sẽ là tương sinh, tức đặc biệt uy phong, khí phách, dũng mãnh. Ngược lại, nếu không có nước thì sẽ rơi vào thế: rồng sa nước cạn, hao tổn sinh khí, bị rắn khinh bỏ. Nếu xăm hình rồng không có nước thì nên xăm ở vị trí phương Bắc (trước ngực) vì phương Bắc trong ngũ hành thuộc mệnh Thủy rất thích hợp với Rồng.

xăm hình rồng homiebrain tattoo
xăm hình rồng tại homiebrain tattoo

Như bạn thấy đấy, ý nghĩa hình xăm rồng là vô cùng sâu sắc và mang rất nhiều giá trị đến cho người sở hữu. Nếu phù hợp với bổn mệnh, hình xăm này còn mang đến cho bạn nhiều may mắn đấy. Với những ý nghĩa hình xăm rồng mang lại, chắc chắn bạn sẽ không bở lỡ một hình xăm thật “chất” tại homiebrain tattoo
 
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/