Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình xăm Neo-Traditional - Tân Truyền Thống Hay Truyền Thống Theo Phong Cách Mới

Hình Neo-Traditional tươi sáng,biểu cảm và có chút gì đó nổi loạn.Phong cách được xác định bởi các đường viền đậm dày,đổ bóng tối thiểu và bảng màu sống động.

Nguồn gốc hình xăm :
Hình xăm Neo-Traditional là một cách tiếp cận đương đại của phong cách hình xăm truyền thống(Old School). Giống như hình xăm Old School, hình xăm Neo-Traditional có các đường nét đậm và khối màu lớn nhưng chúng có thiết kế phức tạp hơn, màu sặc rực rỡ và chi tiết, đổ bóng mềm hơn.

Ý nghĩa :
Hình xăm Neo-Traditional lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm văn hóa đại chúng, tưởng tượng và tự nhiên. Những thiết kế này thường có hình ảnh động vật, hoa, đầu lâu và các họa tiết hình xăm Old School nhưng có thêm các yếu tố hiện đại như hình học, hoa văn trừu tượng, hình ảnh siêu thực, …

Một trong những đặc điểm nổi bật của hình xăm Neo-Traditional là việc sử dụng màu sắc. Không giống như những hình xăm Old School sử dụng một bảng màu hạn chế, những hình Neo-Traditional có thể kết hợp nhiều màu sắc, thường có bóng và pha trộn phức tạp để tạo cảm giác về chiều sâu và kích thước.

Một dấu hiệu khác của hình xăm Neo-Traditional là mức độ chi tiết. Những thiết kế này thường có đường nét và bóng mờ phức tạp hơn so với hình xăm Old School, cho tác phẩm thêm độ sống động đẹp mắt hơn rất nhiều.

Hình xăm Neo-Traditional mang đến sự mới mẻ và hiện đại, thỏa sức sáng tạo và cá tính, nghệ thuật đường phố.

Một số mẫu tham khảo :

Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook:Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo