Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Brain Tattoo & Piercing Viet Nam - Xăm hình không kiêng ăn

Xăm hình không cần kiêng ăn, tại sao? Cần những lưu ý gì để hình xăm có chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Brain Tatoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!!!

Brain Tattoo & Piercing Viet Nam - Xăm hình không kiêng ăn

Brain tatoo may mắn có cơ hội làm việc với các artist nước ngoài có tay nghề vững cũng như nhiều năm kinh nghiệm. Nhận thấy các artist nước ngoài khi thực hiện tác phẩm lên cơ thể khách hàng người nước ngoài cũng như người Việt Nam, các artist sẽ không lưu ý khách hàng cần phải kiêng ăn. Vì trong quá trình xăm hình, cơ thể chúng ta đã tiết ra nhiều chất mô cũng như việc phải chịu đựng con đau trong một thời gian dài khiến cơ thể mệt mỏi và thiếu chất.
1699d0cb6a62993cc073
Tác phẩm được thực hiện tại Brain Tattoo
 
Nên trong 3 đến 4 ngày sau ngày xăm hình, Brain tatoo khuyến khích khách hàng ăn uống đầy đủ chất, không kiêng khem để cơ thể khôi phục khỏe mạnh. Qua những lần làm việc cũng như thử nghiệm trên chính cơ thể về những hình xăm không kiêng ăn như truyền thống. Kết quả mang lại hoàn toàn đúng, những hình xăm trên cơ thể đều đạt được kết quả tối đa, không có những biểu hiện như mưng mủ, sẹo lồi, nhạt màu, loang màu…
Đối với những tác phẩm cover, sửa hình Brain Tattoo đưa ra những lưu ý đối với cơ địa của riêng từng khách hàng.
7aca590fe3a610f849b7Tác phẩm được thực hiện tại Brain Tattoo

Xăm hình không kiêng ăn thì có phải kiêng gì không?

Tất nhiên, để hình xăm đạt được kết quả như mong muốn, Brain khuyến khích khách hàng nên lưu ý hạn chế những vấn đề sau để có được hình xăm ưng ý:
  • Tránh để hình xăm tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, nước bể bơi, nước biển và mồ hôi. Vì trong những loại nước này có chứa nhiều chất không tốt cho vết thương như axit, muối, clo. Đặc biệt là từ 3 đến 4 ngày sau khi thực hiện xăm hình.
  • Tránh để hình xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, vì trong ánh nắng mặt trời bao gồm tia cực tím có khả năng phá hủy collagen và mô liên kết bên dưới lớp trên cùng của da, ảnh hưởng đến khả năng lưu mực của hình xăm.
  • Không vệ sinh hình xăm trực tiếp bằng sữa tắm, xà phòng có khả năng tẩy rửa cao. Chất tẩy rửa trong dung dịch sẽ phá hủy các tế bào da đang bị tổn thương của hình xăm.
  • Hạn chế tiếp xúc với hình xăm mới hoàn thành trong 1- 2 ngày bằng tay không dễ gây ra nhiễm trùng. Khi hình xăm đã lên da non, gây ra hiện tượng ngứa, KHÔNG gãi, chọc, cạy vẩy hình xăm. Hãy để hình xăm bong vẩy một cách tự nhiên.
  • KHÔNG xông hơi, tắm nước quá nóng trong suốt quá trình hồi phục của hình xăm. Nhiệt độ quá nóng gây kích ứng giãn nở da, làm nứt hình dễ gây dị ứng2b3bfdf4475db403ed4cTác phẩm được thực hiện tại Brain Tattoo
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/