Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình Xăm Bông Tuyết - Giọt Lệ Của Thiên Thần

Bông tuyết đẹp tinh khôi và thuần khiết.Được kết tinh từ giá lạnh tượng trưng cho sự cô đơn nhưng ẩn sau lại là khát vọng được sống,được hạnh phúc mãnh liệt.

Tương truyền rằng khi những thiên thần vì xúc động mà khóc thì những giọt nước mắt đó sẽ hóa thành những bông hoa tuyết nhẹ nhàng bay theo gió. Nhưng không một ai biết được giọt nước mắt đó là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc hay nỗi buồn.
Với những người đang hạnh phúc thì những bông hoa tuyết rơi xuống, sáng lấp lánh và xinh đẹp như những nụ hoa đang cười. Bởi thế mà dù nó được tạo nên trong giá lạnh nhưng lại mang xứ mệnh của niềm hạnh phúc – tình yêu thương.
Ở xứ lạnh, tuyết rơi mang theo niềm vui tràn ngập khắp mọi nơi khiến những cái nắm tay, những cái ôm thêm chặt hơn. Là mùa đông thế nhưng lại cảm thấy ấm áp vô cùng. Thường thì những hình xăm bông tuyết này sẽ được cách điệu tinh rất tinh thế tạo cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, quyến rũ.
Với những người đang cô đơn, họ yêu thích hình xăm bông tuyết bởi ở đó họ nhìn thấy được sự tuyệt vọng và lạnh giá của chính bản thân mình. Và thường thì người xăm sẽ không giữ nguyên hình dáng bông tuyết ban đầu. Những bông tuyết sẽ được phá cách độc đáo đến khác lạ bằng gam màu tối với mục đích thể hiện được tính cách và con người của họ.
Những bông hoa tuyết rơi xuống lạnh giá như những giọt nước mắt trong tuyệt vọng. Giống như tên gọi của nó, hình xăm hoa tuyết tạo cho người khác cảm giác băng giá, mong manh dễ vỡ. Nhưng ẩn sâu bên trong đó vẫn còn nét đẹp tinh khôi, sáng lấp lánh. Mặc gió mưa vẫn vững vàng rơi cho tới khi được chạm tới mới tan chảy. Đó là một sức mạnh vô hình nhưng lại vô cùng mãnh liệt.
Đôi khi, đằng sau những hình xăm bông tuyết còn ẩn giấu khát vọng sống, khát vọng hạnh phúc của mỗi con người.Tuy nhỏ bé, mỏng manh nhưng rất thuần khiến và khó bị vùi dập. Dù nó xuất hiện vì niềm hạnh phúc hay sự cô đơn băng giá thì cũng sẽ lặng lẽ tan chảy trong không gian bao la.
Hình xăm bông tuyết được sáng tạo đa dạng với nhiều loại khác nhau. Hình xăm dành cho phái đẹp thường ít phá cách. Đường nét, hoa văn hình xăm bông tuyết thường mềm mại tạo nên sự hấp dẫn và quyến rũ.
Đặc biệt chỉ những cô nàng có cá tính mạnh và phong cách khác lạ mới yêu thích những hình xăm bông tuyết được thiết kế độc & dị.
Hình xăm bông tuyết dành cho nam giới thường có sự phá cách độc đáo và khác biệt hơn. Nó thể hiện sự mạnh mẽ, cứng cáp và bản lĩnh vững vàng của đàn ông. Đôi khi nhiều " tay chơi" lại sử dụng hình xăm bông tuyết để thể hiện sự " bất cần đời" của mình.
MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO :
Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook: Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo