Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình Xăm Tử Thần- Lá Bùa Hộ Mệnh Vĩnh Hằng

Đây là mẫu hình không dành cho số đông. Rất hợp với những bạn có phong cách, cá tính mạnh mẽ và muốn thể hiện cái tôi cá nhân, muốn khẳng định mình.

Thần chết hay còn gọi là tử thần là sứ giả có nhiệm vụ đưa linh hồn con người đi vào cõi âm chứ không phải người cai quản địa ngục.
Theo thần thoại Hy Lạp, thần chết có tên thật là Thanatos, là người anh em sinh đôi của vị thần Hypnos chuyên cai quản giấc ngủ. Thanatos trong miêu tả của thần thoại Hy Lạp là người có gương mặt đẹp đẽ với đôi cánh thiên thần và luôn xuất hiện cùng với ngọn đèn mờ ảo.
Theo người Hy Lạp cổ, Thanatos chính là một người dẫn đường hết sức tận tâm và đầy sức hấp dẫn.
Ngoài ra, thao Nauy thì thần chết chính là những nữ thần Valkyrie xinh đẹp, thường là người phụ nữ trẻ. Họ cũng là sứ giả của thần Odin. Valkyrie chính là những người đưa tin, mang tin tức đến kịp thời để mọi người có thể tránh được những tai họa sắp xảy tới. Một số phiên bản khác, Valkyrie được nhắc đến như những vị thần sẽ trừng phạt các linh hồn tội lỗi khi họ rời khỏi trần gian.
Theo các nền văn hóa cũng như tín ngưỡng khác như Kito giáo, thần chết là những thiên thần có vẻ ngoài xinh đẹp. Đạo Hồi, hình ảnh thần chết Azrael cũng có vẻ ngoài tương tự một thiên thần với đôi cánh đẹp đẽ.
Hình tượng tử thần có những nét đặc trưng rất riêng từng ý nghĩa khác nhau. Phổ biến nhất là hình ảnh tử thần đi cùng tấm áo choàng đen mang lại sự huyền bí cùng với chiếc lưỡi hái thu gặt linh hồn con người đến tuổi thọ nơi trần thế, chiếc đồng hồ cát trên tay có thấy rằng thời gian còn lại của con người trên cõi đời là bao lâu.
Hình xăm thần chết không phải là một hình xăm đại chúng, thích hợp dành cho tất cả mọi người, mà chỉ phù hợp với những ai có sở thích với những điều kinh dị, huyền bí hoặc những người có cá tính rất đặc biệt, rất mạnh mẽ muốn thể hiện, khẳng định mình.
Chỉ những ai có lòng dũng cảm mạnh mẽ trong cơ thể mới lựa chọn hình xăm này lên người, bởi vì cái chết chính là nỗi sợ lớn nhất của những kẻ hèn nhát. Hình xăm thần chết với chiếc lưỡi hái mang theo ý nghĩa về sự dũng cảm của những người can đảm, đã đẩy lùi được cảm giác sợ hãi trong cơ thể. Bên cạnh đó, hình xăm cũng đại diện cho những người có cái tôi cực kì mạnh, không lắng nghe bất kì ai và chỉ tuân theo những quy tắc do chính bản thân họ đề ra.
Đa phần những người lựa chọn hình xăm thần chết đều có cá tính mạnh mẽ, đặc biệt, khác lạ, thích tìm kiếm sự kinh dị,cô độc trong bóng tối hoặc muốn thể hiện bản thân mình. Cũng có người dùng hình xăm thần chết với ý nghĩa rằng họ sẵn sàng đón nhận cái chết đến với mình bất kì lúc nào một cách nhẹ nhàng. Chính vì thế nên họ chọn hình xăm này để đảy lùi sự sợ hãi nếu có một ngày cái chết xuất hiện.
Cuộc chiến gay cấn giữa cái thiện và cái ác thường được con người xăm và thể hiện một cách đầy tinh tế, khéo léo trên cơ thể. Đó như là một cách nhắc nhở bản thân, đồng thời truyền tải tinh thần hiếu thắng và thông điệp muốn được tự do là chính bản thân mình.
Có người tin rằng hình ảnh cái chết gắn liền với hình xăm tử thần xuất hiện cùng chiến lưỡi hái có thể được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh có quyền năng mạnh mẽ, giúp bảo hộ gia chủ khỏi những điều bất hành, hiểm nguy và bệnh tật. Họ coi rằng hình xăm này với hình ảnh này đại diện cho sự mạo hiểm và cả những điều may mắn. 
Hình xăm thần chết đầy sự kinh dị, huyền bí và đọc đáo này thường không được các bạn nữ ưu chuộng. Tuy nhiên, nếu một cô gái nào đó lựa chọn hình xăm miêu tả cái chết xăm lên chính cơ thể mình thì đây ắt hẳn phải là người có một cá tính cực kì mạnh mẽ, không sợ hãi và có được một nguồn năng lượng lớn tiềm ẩn bên trong. Hình xăm thần chết mang theo ý nghĩa thể hiện sự độc lập, tự lậpsức mạnh bên trong của người con gái, giúp họ khẳng định được phong cách riêng, cái tôi riêng và nổi bật hơn, thu hút hơn giữa đám đông tại bất kì nơi đâu họ xuất hiện.
MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO :
Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook: Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo