Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801
Hình xăm Mahakala

Ý nghĩa hình xăm Đại Hắc thiên Mahakala

Bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm thể hiện được tiềm lực của bản thân, với hình dáng của một vị thần trong tôn giáo kim cang thừa nổi tiếng của vùng đất Tây Tạng linh thiêng. Vậy thì Hình xăm Đại Hắc thiên Mahakala sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Hình xăm Rajin Fujin

Ý nghĩa hình xăm phong thần và lôi thần

Dành cho những bạn có niềm đam mê về những hình xăm mang đậm chất văn hoá Nhật Bản, và muốn tìm hiểu về những nhân vật thần thoại. Bài viết này brain tattoo sẽ cùng bạn tìm hiểu về 2 vị thần được xuất hiện rất nhiều trong nghệ thuật xăm hình - đó là Hình xăm Phong Thần và Lôi Thần

Hình xăm cờ cá chép đẹp

Hình xăm cờ cá chép

Trong bài viết này, Homie Brain tattoo sẽ cùng bạn tìm hiểu về một hình xăm mang đậm chất văn hóa nhật bản nhưng cũng không kém phần thú vị đó là hình xăm cờ cá chép. Một hình ảnh truyền thống mà đem lại nhiều yếu tố nghệ thuật và sự phá cách trong đó.

Hình xăm búp bê Teru Teru Bouzu

Hình xăm búp bê Teru Teru Bouzu

Với những ai có hứng thú và yêu thích những hình xăm mang trong đó những nét văn hóa đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc thì chắc hẳn sẽ rất muốn tìm hiểu về Hình xăm búp bê thời tiết Teru Teru Bouzu này.

Omamori tattoo

Ý nghĩa hình xăm bùa hộ mệnh Omamori

Trong đời sống tín ngưỡng của người dân Nhật Bản đã xuất hiện rất nhiều những vật dụng có thể đem lại may mắn hay bảo vệ chủ nhân sử hữu chúng. Một số đã được lấy ý tưởng trong nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống như xăm nghệ thuật, Hình xăm bùa hộ mệnh omamori xuất hiện rất nhiều và trở nên phổ biến vì những điều chúng mang lại.

Hình xăm búa thần kỳ Uchide đẹp

Ý nghĩa hình xăm búa thần kỳ Uchide no kozuchi

Có rất nhiều những thứ thú vị trong truyện cổ tích, dân gian xưa được lấy cảm hứng để trở thành một hình xăm. Những nhân vật hay đồ vật mang nhiều ý nghĩa sâu xa trong đó đã được khắc họa lại trên da thịt, trong đó có hình xăm búa thần kỳ uchide no kozuchi bắt nguồn từ câu chuyện cổ tích “Isshun boushi” – Cậu bé 1 sun được coi là một tấm bùa may mắn cầu tài lộc.

Hình xăm hoa anh đào đẹp

Ý nghĩa hình xăm hoa anh đào

Vẻ đẹp của hoa anh đào từ xưa đã trở thành cảm hứng nghệ thuật cho rất nhiều nghệ sĩ, chúng xuất hiện ở khắp nơi tại Nhật Bản và các nước Châu Á. Hình xăm hoa anh đào cũng rất được nhiều người ưa chuộng, không phải chỉ vì nét đẹp thuần khiết của loài hoa này mà là vì những ý nghĩa đằng sau đó.

Hình xăm Galaxy đẹp

Hình xăm Galaxy

Hình xăm Galaxy hay còn gọi là hình xăm ngân hà, hình ảnh ẩn chứa những vẻ đẹp vô tận và huyền bí của vũ trụ bao la. Nó chắc chắn phù hợp với những ai đang đi tìm một cái gì đó độc đáo và mới lạ để tô điểm cho bản thân.

Hình xăm Kappa đẹp

Ý nghĩa hình xăm Kappa

Đã có rất nhiều những nhân vật trong truyền thuyết hay tín ngưỡng của Nhật Bản được xuất hiện rất nhiều trong nghệ thuật xăm, Và Hình xăm Kappa cùng là một trong số nhiều nhân vật được khắc họa lại theo nhiều phong cách khác nhau.

Hình xăm Tengu đẹp

Ý nghĩa hình xăm Tengu

Những nhân vật của thần thoại Nhật Bản được xuất hiện rất nhiều trong nghệ thuật xăm. Người ta thích xăm những hình ảnh đó không chỉ vì đẹp mà họ yêu thích các câu chuyện xung quanh chúng, và Hình Xăm Tengu cũng là 1 trong số đó.

Hình xăm Hoa cúc đẹp

Hình xăm cúc đại đóa

Hoa cúc luôn xuất hiện với vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần bắt mắt. chúng được ca tụng nhiều trong thơ ca và cả trong nghệ thuật xăm. Với những ai đang kiếm tìm những ý tưởng về hình xăm về những loài hoa thì không thể bỏ qua Hình xăm cúc đại đóa, vì không chỉ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, lôi cuốn mà loài hoa này còn có rất nhiều ý nghĩa.

Hình xăm Samurai đẹp

Hình xăm Samurai

Văn hóa của đất nước mặt trời mọc luôn được yêu thích và ưa chuộng trong nghệ thuật xăm hình, không chỉ ở các nước phương đông mà còn phổ biến ở các nước phương tây. Trong số đó không thể không kể đến đó là Hình xăm Samurai.

Hình xăm hoa mẫu đơn kín tay

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Vẻ đẹp của các loài hoa luôn được con người tôn vinh và nâng niu trong đời sống cũng như trong mọi loại hình nghệ thuật. Trong nghệ thuật xăm cũng đã xuất hiện rất nhiều loài hoa, nhưng được yêu thích hơn cả đó là Hình xăm hoa mẫu đơn. Không chỉ có đủ hương sắc mà đằng sau đó là cả một giai thoại về loài hoa này.

Hình xăm Geisha đẹp

Ý nghĩa hình xăm Geisha

Với những người yêu thích nghệ thuật xăm hình thì những nét phong phú về truyền thống của Nhật bản luôn là một nguồn cảm hứng bất tận. Đã có rất nhiều hình xăm được thiết kế từ một nhân vật là con người với những giai thoại có thật trong lịch sử, Hình xăm Geisha là một ví dụ điển hình.

Hình xăm Daruma đẹp

Hình xăm Daruma

Những tác phẩm mang hơi hướng Nhật cổ luôn được ưa chuộng và phát triển không ngừng trong nghệ thuật xăm hình. Không chỉ đẹp về hình thức mà những hình xăm này còn mang rất nhiều ý nghĩa đằng sau đó. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Hình xăm Daruma - một hình xăm truyền thống được xuất hiện rất phổ biến.

Hình xăm hoa sen đẹp

Ý nghĩa hình xăm hoa sen

Với văn hóa phương đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng thì Hình xăm hoa sen đều mang rất nhiều ý nghĩa to lớn. Do được gắn liền với văn hóa của người Việt từ xưa đến giờ vậy nên Hoa sen rất được ưa chuộng trong nghệ thuật xăm.

Hình xăm hoa hồng đep

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Hoa hồng luôn mang lại rất nhiều giá trị tinh thần cho con người. Hình xăm hoa hồng trong nghệ thuật xăm tượng trưng cho tình yêu, sự thuần khiết, đam mê,... và còn rất nhiều thứ khác nữa. Nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Hình xăm hoa hồng và một vài mẫu xăm đẹp.

Hình xăm hắc bạch vô thường

Ý nghĩa Hình xăm hắc bạch vô thường

Với xu hướng hiện nay có rất nhiều người yêu thích và lựa chọn xăm lên những nhân vật trong các câu chuyện dân gian của Châu Á, và Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường cũng nằm trong số đó.

Hình xăm Hoa bỉ ngạn đẹp

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn

Luôn xuất hiện với màu đỏ sặc sỡ của máu gắn liền những giai thoại đau thương, với những ai muốn tìm hiểu về Hình xăm hoa bỉ ngạn. Chắc người đó đang muốn gửi gắm những cảm xúc hay những điều phiền muộn vào hình ảnh loài hoa này.

Hình xăm Anubis đẹp

Ý nghĩa hình xăm Thần Anubis

Chủ đề về Ai cập đã xuất hiện nhiều tại các xưởng xăm từ rất lâu và vẫn thịnh hành cho đến bây giờ. Trong đó Hình xăm Anubis lại được nhiều người ưa chuộng.