Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Xăm hình hoa sen thể hiện sự thanh cao tại homiebrain tattoo

hình xăm hoa sen xuất phát từ đặc trưng loài hoa sen – quốc hoa của nước Việt Nam chúng ta. Hoa sen là 1 loại cây thân thảo, thường mọc ở các vùng đầm lầy, ao hồ. Đã từ lâu nay, hoa sen đi vào ca dao Việt Nam như biểu tượng của 1 hình ảnh đơn sơ, giản dị nhưng cũng đầy thanh tao, cao quý.

Hình xăm hoa sen thường được xăm ở đâu ?

Hình xăm hoa sen không chỉ phong phú về màu sắc khi xăm mà còn phong phú về vị trí để xăm. Mỗi người lại thích xăm ở một nơi khác nhau nhưng về cơ bản là xăm ở đâu, hình xăm hoa sẽ cũng nổi bật và tạo cho người nhìn cảm giác về một con người mang trong mình sự thanh khiết như hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Một hình xăm hoa sen nhỏ thường được xăm ở cổ tay hoặc cổ chân, hình xăm ở những vị trí này thường nhỏ, có chút đơn giản nhưng lại vô cùng phù hợp với các bạn nữ. Ngoài ra ở bả vai hoặc ngay sau gáy cũng là vị trí nhiều người lựa chọn để xăm hình hoa sen . Những hình xăm ở vị trí này thường có thêm những họa tiết cách điệu như cá chép, đầu sư tử...để là phong phú thêm cho hình dáng hình xăm và những như thể hiện cá tính của người xăm.

 
hinh xam hoa sen o co chan
xăm hình hoa sen đẹp

Tùy theo bạn là nam hay nữ mà có những hình xăm với những họa tiết khác nhau, tuy nhiên về cơ bản những hình xăm này đều tạo điểm nhấn khá bắt mắt cho những người đối diện. Tuy hoa sen là hình xăm được phái nữ ưa chuộng nhiều hơn nhưng cũng có rất nhiều mẫu hình xăm đẹp cho nam như hình xăm hoa sen bên ngang hông hay ở đằng sau cổ chân.

Hoa sen thuộc về trường phái nghệ thuật tối giản. Nhưng phàm những gì càng đơn giản lại càng đẹp. Không dùng màu sắc để tô điểm cho hoa, những nghệ nhân tattoo buộc phải thổi hồn cho những bông hoa sen để cái khí chất vốn có của nó không bị mất đi hoặc phai nhạt. Đa số những người yêu thích hình tattoo bông sen thường có tâm hồn tự do và phóng khoáng, tính cách trầm lặng và yên tĩnh.

 
xăm hình hoa sen
Xăm hình hoa sen tại homiebrain tattoo

Hình xăm hoa sen là một hình xăm rất phổ biến với giới trẻ gần đây vì nó không chỉ là hình xăm đẹp, dễ lựa chọn mẫu hình xăm, có thể xăm ở nhiều vị trí trên cơ thể thể hiện được sở thích và cá tính của người xăm hình hoa sen mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa nhân sinh quan trong cuộc sống.

Nếu bạn cũng muốn xăm một hình xăm hoa sen như vậy mà chưa biết xăm ở đâu, và còn không hiểu rõ ý nghĩa hình xăm hoa sen mà bạn muốn xăm homiebrain tattoo là địa điểm mà bạn nên trải nghiệm. Bằng tất cả kinh nghiệm và sự tận tình của mình homiebrain tattoo sẽ không khiến bạn thất vọng với hình xăm hoa sen vừa đẹp, vừa độc lại mang những triết lý, ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

 

Địa chỉ: 4B, Ngõ 7 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/