Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm ngựa đẹp mang biểu tượng phú quý giàu sang

Ngựa hay còn được gọi là tuấn mã,một loài vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, hình xăm con ngựa rất được giới kinh doanh ưa chuộng,coi trọng, nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Với mong muốn được thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn.

Ý nghĩa hình xăm ngựa trong xăm hình nghệ thuật

Ý nghĩa hình xăm ngựa mang biểu tượng sự kiên nhẫn, bền bỉ, trung thành, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Còn tượng trưng cho phương Nam Theo phong thủy những con vật ling thiêng có công với đất nước , theo các vị Thần Thánh để cứu độ chúng sanh . Nên được người dân khắc nơi trên thế giới , Đông Á và Tây Dương các châu lục tạt tượng để thờ cúng như tỏ lòng tưởng nhớ , biết ơn chân thành. 

Con Ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Ngựa đã đi vào văn học dân gian trong lịch sử và văn hoá nghệ thuật.  Là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn... Chúng rất thông minh, khôn ngoan sống gần người và được con người yêu quý .

 
xưam hình ngựa homiebrain tattoo
Xăm hình ngựa đẹp cho nam
 

Hình xăm ngựa có cánh

Đây là một trong những hình xăm phổ biến nhất, thích hợp cho cả nam và nữ. Nó mang ý nghĩa “Một người có thể thay đổi cuộc sống của mình và bay lên tầm cao mới”. Chắc hẳn bạn đã nghe tới Pegasus, một con ngựa trong thần thoại được tạo ra từ máu của Medusa. Pegasus trở thành bạn đồng hành của Zeus trong việc mang sét đến Trái đất từ ​​Olympus. Trải qua rất nhiều những cuộc phiêu lưu, họ đã cùng chiến đấu và luôn sát cánh bên nhau. Đó là lý do tại sao hình xăm con ngựa có cánh đại diện cho những đặc điểm tốt nhất từng có: tự do, sáng tạo và sức mạnh.

Hình xăm ngựa nhỏ

Đối với những người yêu thích thiết kế nhẹ nhàng thì 1 hình xăm ngựa mini sẽ rất phù hợp. Chúng chủ yếu được thiết kế trong phiên bản màu đen hoặc nâu. Cũng giống như những hình xăm động vật khác, bạn có thể tạo một hình xăm con ngựa mini trên cổ tay, mắt cá chân, vai hoặc cổ hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hình xăm đầu ngựa

Hình xăm đầu ngựa là một thiết kế tuyệt vời cho mọi bộ phận trên cơ thể vì nó có thể được thực hiện trong phiên bản nhỏ hoặc lớn. Với những thiết kế cỡ lớn, bạn có thể chú trọng vào nét biểu cảm của con ngựa hay khó hơn là những đường nét hoa văn sống động.

 
ý nghĩa hình xăm ngựa
Xăm hình ngựa homiebrain tattoo

Hình xăm ngựa là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn. Hãy tìm hiểu kĩ về nó . Và đến tiệm xăm uy tín có thể thực hiện được ý tưởng của bạn. Đến với  homiebrain tattoo chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện hình xăm như bạn mong muốn. Để cho ra một sản phẩm độc đáo mang ý nghĩa dành riêng cho cá nhân bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xăm hình nghệ thuật. Tay nghề nghệ nhân chất lượng và khéo léo. Cùng trang thiết bị xăm hình hiện đại bậc nhất.
 

Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/