Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm hoa sen cách điệu được yêu thích nhất

Tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn hảo, tinh khiết, cao quý. Nên hình xăm hoa sen là một trong những loài hoa phổ biến trong nghệ thuật xăm hình, chúng trở thành biểu tượng vô cùng tốt đẹp trong mỗi người

Ý nghia hình xăm hoa sen cách điệu trong xăm hình nghệ thuật

Hoa sen từ lâu đã trở thành quốc hoa của Việt Nam là loài hoa với hương thơm vô cùng dịu mát, nó biểu tượng cho sự thanh cao, trong sáng, sự vươn lên thoát khỏi những cạn bẫy của tham lam, dục vọng, địa vị, nó thể hiện cho tình yêu chung thủy, biểu tượng cho cốt cách vô cùng tốt đẹp của người phụ nữ. Với những hình xăm hoa sen đẹp nó giống như nói lên đó là một người mang trong mình thứ tình yêu cao cả, thủy chung, là người không bị lung lay hay mua chuộc bằng vật chất, bằng tiền bạc. Đó là một cô gái đẹp, một cô gái kiên cường vượt qua mọi khó khăn để chạm tới ước mơ của mình.

Đối với người châu Á những tín đồ của đạo phật thì những bông hoa sen là tượng trưng cho sự thiêng liêng, kính trọng, la biểu tượng của sức mạnh lửa và nước. Đối với người Việt Nam sen là biểu tượng cho sự tao nhã, thuần khiết, sự giản dị, mộc mạc nhưng chân thành. Sen chính là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nó không chỉ có giá trị về thẩm mỹ nó còn sử dụng làm thuốc hiệu quả.
 

xăm hình hoa sen
Xăm hình hoa sen đẹp, thuần khiết


Hoa sen là hiện thân cho những thứ hoàn hảo, và những điều thuần khiết nhất. Chính điều này, người ta cho rằng hoa sen tượng trưng cho bản chất của một trái tim nguyên thủy, đại diện cho một tình yêu lứa đôi trong sáng và chung thủy. Người xăm hình hoa sen thường sẽ dành sự đam mê lớn nhất và tất cả những điều tốt đẹp nhất cũng sẽ dành cho tình yêu của chính mình.

Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn muốn hướng đến một tình yêu chân chính trong đời và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu dài thì hoa sen sẽ mang đến nhiều thuận lợi và may mắn. Như vậy, ngoài là loài hoa biểu tượng cho Phật pháp, thì hoa sen còn chính là biểu tượng tiêu biểu của tình yêu đôi lứa. Nhiều người muốn mượn hình ảnh và ý nghĩa của hoa sen để cầu cho bản thân cũng như gia đình luôn được hạnh phúc, viên mãn.

hinh xam hoa sen o co chan 11
Xăm hình hoa sen đẹp tại homiebrain tattoo

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của homiebrain tattoo về ý nghĩa hình xăm hoa sen đã giúp các bạn phần nào hiểu được tính nghệ thuật của nó với bộ môn xăm hình tatoo mini này. Nếu bạn đang muốn sở hữu một hình xăm nho nhỏ cho chính mình thì hãy chọn một mẫu hình xăm hoa sen ưng ý nhất và đặt tại vị trí thích hợp nhất để thể hiện được hết những ý nghĩa mình muốn thể hiện và gửi gắm.
 

Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/