Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh đẹp nao lòng cho phái nữ

Ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh thể hiện quan niệm qúy trọng, tận hưởng từng thời khắc trong cuộc sống, là biểu tượng cho sự tự do, vươn mình tới những phương trời mới, những cuộc sống mới.

Ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh trong xăm hình nghệ thuật

Bồ công anh – loài hoa của gió với một nét đẹp dịu dàng, thanh khiết là một trong những mẫu tattoo được yêu thích hàng đầu với phái nữ. Hình xăm hoa bồ công anh không những đồng điệu với tâm hồn và khí chất thanh cao của phái đẹp mà nó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống, gửi gắm niềm tin, tình cảm cũng như mong ước của bản thân mỗi người.

Không giống với những loài hoa cao quý được mua về trồng trong những chậu cảnh xinh đẹp như hồng, lan, cúc,…, bồ công anh thực chất là loài hoa dại mọc lẫn với những đám cỏ ven đường. Nó có hình dáng cầu, màu trắng với những cánh nhỏ li ti bị thổi bay đi khắp nơi nếu có gió thổi qua. Chính sự mộc mạc và giản dị vốn có mà bồ công anh được thường xuyên xuất hiện tr
ong rất nhiều những thước phim nghệ thuật hay đi vào những câu thơ và bài hát nổi tiếng. Ngoài ra, loài hoa này cũng được coi như một biểu tượng của tình yêu thuần khiết, là nguồn động lực cổ vũ chúng ta mạnh mẽ hơn và tin vào những giá trị đích thực trong cuộc sống.
 
xăm hình hoa bồ công anh homiebrain tattoo
hình xăm hoa bồ công anh đẹp cho phái nữ

Ý nghĩa hình xăm bồ công anh cũng tương đồng với những giá trị tích cực mà nó mang đến. Nữ giới xăm hình này là để gửi gắm mối tình đầu thơ ngây của mình cho chàng “gió” cuốn đi hay đơn thuần chỉ là một lời cổ vũ, động viện bản thân mình phải thật kiên cường trước những sóng gió của cuộc sống. Cho dù là hàm ý nào đi chăng nữa thì nó cũng sẽ truyền tải thành công giống như sự phát tán của cánh hoa gieo đi những hạt mầm đầy sức sống.

Hay thậm chí ý nghĩa hình xăm bồ công anh đơn giản so sánh với những hoa màu sắc rực trẻ như bông hồng và hoa sen, hoa bồ công anh thì không có màu nhan sắc hoặc vẻ đẹp rõ ràng, nhưng nó khiến bất kỳ ai dù chỉ liếc nhìn cũng không thể cưỡng lại, chắc bạn còn nhớ khi còn nhỏ chúng ta đã thổi hoa bồ công anh bay theo trong gió với niềm vui của tuổi thơ.

 
ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh
hình xăm hoa bồ công anh tại homiebrain tattoo

Hình xăm bồ công anh đang được giới trẻ yêu thích. Nếu bồ công anh khó phát triển, chúng sẽ được chào đón nhiều nhất trên bất kỳ bãi cỏ nào. Nó mang đến cho người ta một sự khởi đầu bất ngờ khi đi xuống một con đường cằn cỗi, đá sỏi, để nhìn thấy một dải cỏ hẹp, ngay trong hàng rào sắt, cây bồ công anh rạng rỡ, tỏa sáng trên cỏ, giống như một tia lửa từ mặt trời rơi xuống. Đến với Homiebrain tattoo bạn sẽ được tư vấn để có một hình xăm đẹp phù hợp với bản thân.

Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/