Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm đầu hươu khiến giới trẻ phát cuồng

xăm hình huơu với mong muốn được thể hiện sức mạnh tinh nhanh và cầu mong may mắn bình an. Sự uy nghiêm tỏa ra từ đôi mắt và cặp sừng đồ sộ đã tạo nên một Thần Rừng mạnh mẽ và uy linh, điềm tĩnh mà an toàn, cực kỳ gần gũi với thiên nhiên núi rừng

Ý nghĩa hình xăm đầu huơu trong xăm hình nghệ thuật

Huơu là một trong những biểu tượng về động vật cổ xưa nhất trong thế giới. Ở nhiều nền văn hóa khác nhau, huơu xuất hiện trong các truyền thuyết và huyền thoại. Chúng được xem là biểu tượng của mặt trời ở một số tôn giáo. Bên cạnh đó, quyền lực và may mắn cũng đi kèm khi người ta nhắc đến những chú huơu. Với những hình xăm huơu theo phong cách mạnh mẽ thường có ý nghĩa là quyền lực, tâm linh, sự nam tính và tái sinh, trong khi những thiết kế mềm mại và nữ tính hơn lại có ý nghĩa sắc đẹp, sự bình an, ngây thơ, thanh khiết và xinh đẹp.

Ở phương Tây, hươu là con vật dẫn đường. Nó chứa đựng ý nghĩa về sự an toàn. Bất cứ khi nào đi lạc, chỉ cần nhìn thấy hươu là bạn có thể an tâm tìm được lối thoát. Còn ở phương Đông, hươu thường gắn liền với các chức quan tòa án, trở thành sự tượng trưng cho công bằng – lẽ phải – danh tiếng – sự nghiệp. Nó như một cái la bàn giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn để thành công hơn trong cuộc sống.


 

xăm hình huơu homiebrain tattoo
Xăm hình huơu đẹp cho cả nam và nữ

Hươu là loài động vật nhanh nhẹn và thông minh. Đặc biệt đây là loài động vật thuộc về thần linh được con người sùng bái và tôn thờ với mục đích cầu mong sự che chở, bảo vệ bởi các vị thần. Bởi ý nghĩa đó mà hình xăm hươu được nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu nó. Họ xăm hình này với mong muốn được thể hiện sức mạnh tinh nhanh và cầu mong may mắn bình an.

Nhìn vào hình ảnh một con hươu, bạn sẽ thấy ấn tượng nhất chính là bộ sừng "cực khủng" của chúng. Những người yêu thích xăm hình hươu cũng đặc biệt thích hình ảnh bộ sừng đó bởi vậy người nghệ nhân xăm hình chủ yếu sử dụng nó làm nền tảng để sáng tạo nên những hình xăm đầu hươu đầy ấn tượng. Sự uy nghiêm tỏa ra từ đôi mắt và cặp sừng đồ sộ đã tạo nên một Thần Rừng mạnh mẽ và uy linh, điềm tĩnh mà an toàn, cực kỳ gần gũi với thiên nhiên núi rừng.

 
hình xăm đầu hươu
Xăm hình đầu hươu tại homiebrain tattoo

Trong nghệ thuật xăm hình, bất cứ một hình xăm nào cũng đều mang một ý nghĩa riêng. Hình xăm linh dương và hươu tuy đơn giản nhưng không vô nghĩa. Những người xăm hình đầu hươu đều mang nét ấn tượng độc đáo với sự kiên cường, mạnh mẽ và bản lĩnh cứng cáp của một người đàn ông hay nét quyến rũ, mềm mại mà cá tính của một người phụ nữ. Háy đến homiebrain tattoo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xăm tốt nhất và tư vấn chăm sóc hình xăm kỹ lưỡng để có một hình xăm đẹp toát lên cá tính của riêng bạn.
 


Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/