Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình xăm báo đẹp, lạ lẫm mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt

Một trong những thiết kế hình xăm độc đáo được nhiều người yêu thích đó chính là hình xăm con báo. Giống như tất cả các hình xăm động vật, hình xăm này đại diện cho các đặc điểm và tính cách của con báo. Vì có một số loài khác nhau trong họ báo nên thiết kế hình xăm có thể sẽ khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích ý nghĩa của hình xăm báo đen với bộ sưu tập cực “chất” ngay sau đây.

Ý nghĩa hình xăm báo trong xăm hình nghệ thuật

Báo đen là loài vật bí ẩn luôn rình rập nơi sâu thẳm trong khu rừng rậm rạp. Chúng là nỗi ám ảnh của mọi sinh vật, luôn hành động vào ban đêm và rất hiếm khi bước ra khỏi ánh sáng ban ngày. Nên hình xăm báo hông chỉ là biểu tượng của sức mạnh thầm lặng mà nó còn là biểu tượng vẻ đẹp của sự tính tế, đầy bí ẩn. Chúng có bản tính luôn tránh xa ánh mắt tò mò của con người, vì thế báo đen chỉ để lại những xác chết con vật hay dấu chân trên mặt đất mỗi khi chúng ta thức dậy.

Chính hành vi bí mật này đã khiến cho báo đen trở thành một con thú đáng sợ của rừng rậm. Nhiều nền văn hóa trước và sau Columbus tôn sùng loài báo đen vì bản chất dũng mãnh và kỹ năng săn bắn đáng kinh ngạc của chúng. Ý nghĩa hình xăm con báo dựa trên và đặc điểm cá nhân của con báo. Đây là một loài động vật hung dữ, mạnh mẽ và là kẻ săn mồi nguy hiểm bậc nhất trong rừng vào ban đêm.

 
xăm hình báo
hình xăm báo "đẹp" và "chất"
 

Hình xăm con báo trên bàn tay và cánh tay

Với các hình xăm báo ở vị trí này thường là các bản mini hoặc các hình xăm nhỏ với các ảnh hoạt hình. Các hình xăm này thể hiện cá tính mạnh mẽ  của bạn một cách nhẹ nhàng hơn, không những thế ở các vị trí này mọi người rất dễ nhìn thấy thể hiện bạn rất phóng khoáng mà mặc kệ những gì người khác nói về mình.
 

Hình xăm con báo trước ngực

Ở các hình xăm báo này lại thể ngược lại so với hình xăm trên bàn tay hoặc cánh tay, nó thường là các hình xăm lớn với các ảnh đầu báo hoặc các hình dáng con báo làm nổi bật tính cách hung dữ của con báo. đồng thời có thể kết hợp khuôn mặt giữa hai loài báo khác nhau để tạo một bức hình có hai thái cực đối lập. Với kích cỡ trung bình với những màu sắc nổi bật cho thấy sức hút mạnh mẽ nhưng cô độc của cuộc sống chủ  nhân của nó.

xăm hình báo đồm homiebrain tattoo
xăm hình báo tại homiebrain tattoo

Khi có nhu cầu xăm hình, một trong những chủ đề được ưa thích nhất là các mẫu tattoo động vật với sự mạnh mẽ, dũng mãnh. Một trong số đó chính là hình xăm báo ngoài vẻ đẹp, sự thanh thoát trong từng đường nét còn hàm chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bằng tất cả kinh nghiệm và sự tận tình của mình homiebrain tattoo sẽ không khiến bạn thất vọng với hình xăm báo vừa đẹp, vừa độc lại mang những triết lý, ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/