Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Bật mí ý nghĩa hình xăm hoa cúc trong xăm hình nghệ thuật

Hoa cúc là một trong những loài hoa huyền bí nhất, gắn liền với mùa thu với tông màu vàng ấm áp. Hoa cúc không chỉ được công nhận là nữ hoàng của màu sắc mùa thu mà còn chiếm một vị trí hàng đầu trong nghệ thuật xăm hình bởi sự nhẹ nhàng, đáng yêu và mê hoặc của nó.

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc trong xăm hình nghệ thuật

Hoa cúc được dùng với mong muốn là đem lại cho gia chủ cuộc sống trường thọ, an lành, bình dị, cân bằng trong tất cả mọi việc. Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sự nhã nhặn, giàu sang, phúc lộc dồi dào và sung mãn, khí chất kiên trung của một người quân tử không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh. Hoa cúc được dùng với mong muốn là đem lại cho gia chủ cuộc sống trường thọ, an lành, bình dị, cân bằng trong tất cả mọi việc.


Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sự nhã nhặn, giàu sang, phúc lộc dồi dào và sung mãn, khí chất kiên trung của một người quân tử không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh. Vì hoa cúc tượng trưng cho sức sống, sự trường thọ, phúc lộc và niềm vui nên nhiều người họ lựa chọn hình xăm hoa cúc nhỏ lên trên cơ thể của mình để bày tỏ mong muốn sự bình an, sức khỏe, tài lộc.

Hoa cúc có đặc điểm là “Diệp bất ly chi, họa vô lạc địa” (lá không rời cành, hoa không rụng xuống đất), hàm ý cho khí chất kiên trung của một người quân tử, chính trực, không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh.

 

xăm hình hoa cúc homiebrain tattoo
xăm hình hoa cúc đẹp

Hình xăm hoa cúc có nhiều ý nghĩa khác nhau và hình ảnh của nó cũng không nhất thiết bó buộc trong một tạo hình cứng ngắc nào. Chính vì vậy đây đang là mẫu xăm được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và muốn xăm hình. Hình ảnh đặc biệt của hoa cúc đó là hình dáng bên ngoài của có nhiều nhánh nên dễ tạo được chiều sâu đặc biệt nhưng vẫn phá cách hoàn hảo.

Hoa cúc là đại diện của mùa thu dịu nhẹ. Hoa cúc là một trong bốn loại hoa quyền quý được mọi người ưa thích. Hoa cúc còn là một lời chúc, lời mừng dành cho những quan chức, giới quý tộc khi xưa. Bởi vì nó tượng trưng cho phúc lộc dồi dào, sung mãn. Ý nghĩa hình xăm hoa cúc trong xăm hình nghệ thuật  được xem là vậy đại diện cho chí khí quân tử bởi khi héo thì cánh hoa cũng như lá vẫn liền cành không rời điều này tượng trưng cho cái chết hiên ngang bất khuất dù chết vẫn đứng thẳng không chịu gục ngã.

 
hinh xam hoa cuc nho
Xăm hình hoa cúc đẹp tại homiebrain tattoo

Thiệt thòi nếu bạn không lựa chọn homiebrain tattoo là nơi trao sự tin tưởng. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xăm chuyên nghiệp, an toàn. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí mang tâm tư, mong muốn, ý nghĩa hình xăm hoa cúc của bạn vào tác phẩm. Hãy đến và trải nghiệm thực tế nhé.
 

Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/