Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Xăm hình hoa hướng dương cho nữ tại homiebrain tattoo

Hoa hướng dương vốn là loài hoa đẹp tượng trưng cho may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Chính vì điều này là nhiều nghệ nhân xăm hình chọn loài hoa này làm tác phẩm khắc họa lên cơ thể. Hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp hình thể bên ngoài, nó còn mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Hình xăm hoa hương đẹp mắt cho phái nữ

Xăm hình vốn là một trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hình xăm lớn hay nhỏ tùy thuộc vào sở thích và mẫu hình xăm. Vì vậy hình xăm luôn biến thể khác nhau tạo nên một hình xăm xuất sắc và hoàn hảo nhất theo yêu cầu của người xăm. Hình xăm hoa hướng dương luôn toát lên sự năng động, tươi tắn cho người sở hữu. Màu vàng đặc trưng của hoa hướng dương khiến mọi thứ xung quanh trở nên lay chuyển và hướng đến điều tốt lành. Hoa Mặt trời vốn mạnh mẽ trong môi trường tự nhiên.

Hoa đại diện cho tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và chung thủy. Đặc biệt màu vàng của hoa hướng dương đại diện cho màu nắng của mặt trời. Tùy theo sở thích của mỗi người mà hình xăm biến thể khác nhau.

 
hình xăm hoa hương dương
Xăm hình hoa hương dương đẹp mắt

Hình xăm hoa hướng dương ở cổ tay đẹp, quyến rũ và tinh tế. Hình xăm này rất thích hợp cho các cặp đang yêu nhau. Thông qua hình xăm cặp, chứng tỏ phần nào tình cảm dành cho nhau. Một phần thể hiện ý chí kiên cường, mạnh mẽ vươn lên điều tốt lành ở phía trước.

Xăm hình ở cánh tay không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo ở hình thức bên ngoài. Nó còn tượng trưng nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Vốn hoa hướng dương tượng trưng cho ánh sáng mặt trời. Đại diện cho may mắn, niềm vui và hạnh phúc.

Với những con gái yêu cái tĩnh, thích tự do nên chọn hình xăm hoa hướng dương mini ở bờ vai sau. Hình xăm này vừa hiện vừa ẩn giúp cô gái thêm tự tin tỏa sáng trước đám đông. Đây cũng là đặc thu hút ánh nhìn từ các chàng trai.

 
xăm hình hoa hướng dương đẹp
xăm hình hoa hướng dương cực chất tại homiebrain tattoo

Mỗi hình xăm tượng trưng một ý nghĩa, một câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Hi vọng hình xăm này giúp người sở hữu cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp. Đem lại nhiều may mắn và thành công ở cuộc sống tương lai. Homiebrain tattoo không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhập xu hướng xăm mới nhất đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với chúng tôi, mỗi hình xăm hoa hướng dương đều được tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của mỗi khách hàng cùng chi phí cực kì hấp dẫn.
 

Địa chỉ: 4B, Ngõ 7 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/